Tổng hợp các mẫu áo lớp 3d được yêu thích nhất 2018

img
img

Tổng hợp các mẫu áo lớp 3d được yêu thích nhất 2018

Ngày nay, xu hướng mặc áo đồng phục đã và đang trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là đối với các lớp các nhóm trẻ việc mặc đồng phục trong hoạt động, sinh hoạt là cần thiết hơn hết. Đặc biệt là các mẫu đồng phục lớp 3d sinh động, sáng tạo luôn là điểm nhấn cho một tập thể. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu áo lớp 3d được yêu thích nhất để lựa chọn cho lớp một bộ phù hợp nhất nhé.!
 

Các mẫu áo lớp 3d hot nhất


Mẫu áo 3d với thiết kế độc đáo, sáng tạo mới lạ kết hợp với phối màu tinh tế cùng công nghệ in hiện đại giúp tránh phai màu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ.
Sự kết hợp hài hào giữa các chi tiết, hình ảnh, nhân vật yêu thích cùng các câu slogan ấn tượng sẽ giúp tập thể, nhóm của bạn tạo điểm nhấn, ấn tượng riêng mà không ai có được.
Với những ý tưởng, sáng tạo riêng mang màu sắc của tập thể bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ trùng lặp, đụng hàng với các nhóm. Đây cũng chính là điểm mạnh, nổi bật của mẫu áo 3d này.

Một số mẫu áo 3d được yêu thích nhất 2018

·         Áo lớp 3d cổ trụ


Với mẫu áo này bạn có thể thoải mái sáng tạo các chi tiết, họa tiết trên thân áo kết hợp với cổ áo để tạo cho lớp một bản sắc riêng. Mẫu thiết kế này mang lại sự năng động, nổi bật nhưng không kém phần lịch sự.
Bên cạnh đó với các ưu điểm nhẹ và thoáng của chất liệu vải thun lạnh hoặc vải mè được lựa chọn nhiều nhất giúp cho các bạn trong lớp thoải mái hoạt động, vui chơi tạo nên sự gắn kết hơn, đồng điệu hơn.

·         Áo lớp 3d cổ tròn


 
Ngoài cổ trụ thì áo cổ tròn là một sự lựa chọn phù hợp khác cho các bạn thích sự thoải mái, tự do không bị gò bó. Với mẫu áo này, bạn nên kết hợp những mảng màu lớn trên thân tạo nét cá tính riêng hoặc những câu slogan độc đáo cho bạn tự tin hơn.
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các hình ảnh, nhân vật hoạt hình yêu thích để tạo sự độc đáo ấn tượng cho lớp.
 
Trên đây là 2 phong cách áo 3d được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài ra còn khá nhiều mẫu áo lớp 3d khác bạn có thể tham khảo tại đây.
Tự do sáng tạo mang nét riêng của cá nhân của tập thể là điểm nổi bật nhất của mẫu áo lớp 3d. Hãy liên hệ ngay với đồng phục Hà Anh để tạo cho mình một bộ áo 3d độc đáo, hấp dẫn nhất nhé.!
 
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website: http://dongphucmaugiao.vn/ hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Số 34, Ngõ 66 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhất nhé.!
img
0972.999.333