Trường mầm non Đồ rê mí

img
img

Trường mầm non Đồ rê mí

       Một môi trường tiện nghi, gần gũi cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo nên những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo là những gì Trường mầm non Đồ Rê Mí muốn mang lại. Trường luôn muốn các bé có thể học hỏi được những thứ bên ngoài xung quanh trường học. Hôm nay các cô và các bé cùng nhau mặc đồng phục giáo viên, đồng phục mầm non tham quan Nhà Sàn Bác Hồ cùng các bé mầm non Đồ rê mí nhé.
đồng phục mầm non

      Nhà sàn Bác hồ là một di tích đặc biệt quan trọng trong quần thể di tích , Phủ chủ tịch. Từ khi Bác qua đời tới nay, Khu di tích Phủ chủ tịch đã đón tiếp hơn 21 triệu lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan, trong đó có nhiều đoàn khách cấp cao, là nguyên thủ của 150 nước và hang trăm tổ chức quốc tế.

đồng phục màu vàng
 
Với những bộ đồng phục mầm non rực rỡ sắc vàng trông các bé thật nổi bật tại nhà sàn của bác 
 
bé đi tham quan

     Những bé nào mặc đồng phục mầm non thì sếp hàng lại để đi thăm quan nào.Trong khu vườn rộng sau Phủ Chủ tịch, có một con đường hẹp trải sỏi, hai bên trồng xoài dẫn tới một ngôi nhà sàn nhỏ nhắn bình dị, nằm giữa những vòm cây. Hàng rào dâm bụt bao quanh nhà, cổng vào kết bằng cành cây đan xen nhau.Sau nhà là vườn quả với hàng trăm loài cây quý do các địa phương đưa về trồng, như cây vú sữa của đồng bào miền Nam gửi biếu.
bé vui chơi
những bộ áo đồng phục mầm non làm các bé rực rỡ như ánh mặt trời vậy 
hình ảnh đẹp

     Tầng dưới nhà sàn là nơi Bác thường họp với Bộ Chính trị. Tầng trên là 2 phòng nhỏ, nơi Bác làm việc và phòng ngủ với những vật dụng đơn sơ giản dị. Trước nhà là ao cá Bác nuôi, bên bờ ao là các loài hoa phong lan nở quanh năm. Nhân dân ta từ mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế đến thủ đô Hà Nội, ai cũng muốn đến viếng Lăng, thăm nhà ở của Bác và đi dạo quanh quảng trường Ba Ðình lịch sử.
cô và các bé

tưởng niệm
 
đồng phục giá rẻ
 
Nhờ những bộ đồng phục mầm non đẹp mà các bé trông thật xinh trong buổi tham quan này cảm ơn đồng phục mẫu giáo nhé
Xem thêm : Xưởng may đồng phục mầm non tại Hà Nội
img
0972.999.333