Đồng phục mẫu giáo | May đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ

img
img

Chất vải riêng biệt

       - Vải 100% coton sài gòn, thoáng mát thấm hút mồ hôi, phù hợp với trẻ em
       - Vải lon nhật, lon mỹ may đồ giáo viên không nhăn, co
       - Vải phi cao cấp may áo cử nhân

bb  Trong qua trình sản xuất với nhiều năm kinh nghiệp công ty may đồng phục mầm non hà anh đã tích lũy được những kinh nghiệp quý báu để cho ra những sản phẩm hợp nhất với khách hàng Hàng Có Sẵn Trong khoKho Vải Limit Màu

* Vải cotton 100%
 
Thành phần: 100% Cotton.
 
    Vải cotton xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra. mang về. tẩy qua , họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo.
Sau này ngành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton như hiện nay. Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc..
     Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.
Ưu điểm       : Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.
Nhược điểm:  giá thành cao, vải mềm mỏng nên không được đứng dáng áo


* Vải cotton 65/35
Thành phần:  Sợi gồm tỉ lệ 35 % Cotton, 65 % nilon (Poliester).
Tính chất: Do có sợi pha nilon (Poli) nên mặc sẽ nóng hơn, ít hút ẩm nhưng mình vải có cảm giác mềm mại hơn. Giá thành rẻ, chất lượng tương đối, là lựa chọn của đa số khách hàng không yêu cầu cao về chất lượng. Để vải có độ co dãn nhiều, người ta cũng pha thêm sợi Spandex.
Ưu điểm        : giá thành rẻ, lên dáng đứng áo, chất dày dặn không bị dão 
Nhược điểm  Vải không hút ẩm, mặc vào rất nóng, mình vải không đẹp nhanh bị xù lông.


 
 * Vải Lacoste
Là chất liệu ít được phổ biến hơn trong may mặc đồng phục do giá thành cao. Vải có độ mịn kém hơn vải cotton nhưng rất mềm mại, thoáng mát, hút ẩm tốt hơn nhiều so với vải cotton. Khi mặc chúng ta có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu
Là loại vải luôn được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các khách hàng nam giới. 
* Vải thun lạnh 
Vải thun lạnh có thành phần là 100% sợi PE. Khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy bề mặt phải bóng láng, co dãn 1 chiều, không có long vải. Thích hợp khi sử dụng in chuyển nhiệt.
Độ co dãn : 2 chiều
Ưu điểm : giá thành rẻ, rất thik hợp để in chuyển nhiệt
 ,In nhiệt lên vải, Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét, thích hợp in áo đôi, áo có số lượng ít và màu sắc nhiều hay màu chuyển
Nhược điểm : chất mặc nóng, không thấm hút mồ hôi


 
 Hãy vào xem sản phẩm tại xưởng may  Hà Anh chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lý nhất.
img
0972.999.333