Cách chọn may đồng phục váy mới nhất 2018

img
img

Cách chọn may đồng phục váy mới nhất 2018

Những mẫu váy đồng phục học sinh dễ thương cho bé gái đến trường mang theo sự linh hoạt, thoải mái và đáng yêu. May đồng phục váy học sinh cũng không cần tốn kém quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho học sinh

Những mẫu váy đồng phục học sinh dễ thương cho bé gái đến trường mang theo sự linh hoạt, thoải mái và đáng yêu. May đồng phục váy học sinh cũng không cần tốn kém quá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho học sinh là mục tiêu hàng đâu được hướng tới.

Vậy bài toán được đặt ra là làm thể nào để may được những bộ đồng phục học sinh với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự thoải mái nhất định cho các em học sinh. Dưới đây là những bí quyết để giúp bạn cân nhắc về lợi ích và chi phí.

may-dong-phuc-vay-hoc-sinh

 

Bí quyết may đồng phục váy học sinh hợp lý

1. Chọn chất liệu vừa phải, đảm bảo tiêu chuẩn

Những bộ đồng phục váy học sinh thường sẽ có những mẫu phù hợp xu hướng . Lí do chủ yếu học sinh đến tường để học tập, vận động nên sự thoải mái của những bộ đồng phục là rất cần thiết.

Do đó, khi may đồng phục váy học sinh bẹn nên chọn những loại vải mềm và không nhất thiết phải chọn vải loại 1 mà loại 2 có mức giá rẻ hơn với độ bền vừa phải.

Bạn đã biết cách chọn size để may đồng phục cho các bé chưa?

2. Đơn giản chi tiết may trên váy đồng phục

Đồng phục váy học sinh không cần thiết phải có những chi tiết quá cầu kì mà giảm được những phân đoạn nhỏ cũng giúp giảm chi phí hiệu quả. Và trên cả bộ đồng phục học sinh, nếu đơn giản chi tiết may sẽ cắt giảm được công đoạn và thời gian may hiệu quả.

3. Chọn in logo trường để tiết kiệm chi phí

Đồng phục học sinh mầm non phải luôn có biểu tượng logo để nhận diện giữa các trường, thể hiện nét đặc trưng riêng. Việc in logo thay vì thêu trên áo sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà màu sắc của biểu tượng vẫn rất rõ nét.

dong-phuc-vay-hoc-sinh

4. Có kế hoạch may đồng phục sớm

Với việc may một số lượng lớn đồng phục học sinh thì việc lên phương án sớm cho việc may đồ là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn được dự trù chi phí cũng như đảm bảo đúng thời hạn, hạn chế lỗi.

Vì thế, khi bắt đầu năm học, nhà trường nên có dự án may đồng phục sớm cho học sinh sớm, lên kế hoạch về mẫu mã, thiết kế cũng nhu tìm địa chỉ uy tín trên địa bàn để đặt may.

Đừng quên ghé xưởng may đồng phục Hà Anh tại Hà Nội để được thiết kệ đồng phục đẹp nhất với chi phí thấp nhất bạn nhé

Cắt giảm hay tiết kiệm chi phí may đồng phục là vấn đề được rất nhiều trường học quan tâm hiện nay. Những mẫu đồng phục váy học sinh với thiết kế đẹp sẽ là lựa chọn rất phù hợp và mang tính hiệu quả kinh tế. Để có những mẫu đồng phục học sinh đẹp, đảm bảo sự thoải mái, hãy tìm đến những cơ sở uy tín để được cung cấp những dịch vụ tốt.

img
0972.999.333