Một vài lưu ý khi đặt đồng phục online bạn cần biết?

img
img

Một vài lưu ý khi đặt đồng phục online bạn cần biết?

 Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, việc sử dụng các giải pháp, các dịch vụ online ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi lợi ích mà chúng mang lại. Và đặt đồng phục online cũng theo xu hướng đó mà được nhiều người biết đến hơn. Thế những vẫn còn khá nhiều điều lo lắng xung quanh vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.!
dong-phuc-online

1/ Ưu điểm của đặt đồng phục online là gì?

Bạn mất quá nhiều thời gian, công sức để tìm đến nơi may đồng phục. Bạn cảm thấy mệt mõi, chán nãn mỗi khi phải đặt đồng phục?

Giờ đây mọi vấn đề trên điều được giải quyết bởi việc đặt động phục online. Có thể nói, ưu điểm lớn nhất của giải pháp online đó chính là tiện lợi. Thay vì bạn phải đến tận nơi để chọn mẫu, màu sắc, chất liệu,… thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi tại một nơi nào đó với chiếc máy tính, hay smartphone kết nối internet là được.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, bên chúng tôi sẽ gửi bạn các mẫu áo bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn không phải lo sợ vì mẫu không giống thật, vì chúng tôi luôn đảm bảo mẫu giống với thật đến 99%. Sau khi chọn mẫu, tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bạn các loại vải, chất liệu, màu sắc…. bạn sẽ lựa chọn loại vải yêu thích phù hợp là được.

Sau khi lựa chọn xong, bên chúng tôi sẽ làm các thủ tục hợp đồng và gửi bạn ký kết để bắt đầu thiết kế và làm đồng phục cho bạn.

Không chỉ lưu ý khi đặt đồng phục online mà bạn cũng cần phải lưu ý đến làm thế nào để chọn size phù hợp cho đồng phục.

2/ Lưu ý khi đặt đồng phục online

Tuy phương pháp này khá tiện lợi, nhưng bên cạnh đó cũng không thể tránh được một số rủi rỏ do kẻ xấu lợi dụng. Vì vậy, để hạn chế tối đã rủi ro bạn nên chú ý một số điểm sau:

dat-dong-phuc-online

·         Tìm hiểu thông tin xưởng may trước khi đặt

Trước khi quyết định đặt, bạn nên tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến cơ sở, xưởng may để nắm rỏ hơn. Và bạn phải xác định được thông tin có chính xác và đồng nhất giữa các nguồn dữ liệu thu thập được không? Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua những bình luận của khách hàng khác nhé, đó là một nguồn tin vô cùng quan trọng đấy.

·         Lựa chọn nơi uy tín

Đã lựa chọn phương pháp này bạn phải xóa bỏ mọi lo ngại, lo lắng…. và đặc biệt bạn phải chấp nhận rủi rỏ nếu xảy ra. Vì vậy, lựa chọn nơi uy tín được nhiều khách hàng tin cậy là điều quan trọng nhất để hạn chế rủi ro.

Và, đồng phục Hà Anh là một trong những xưởng may đồng phục uy tín tại Hà Nội bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt đồng phục ở đây.

·         Kết hợp online và offline

Khi bạn thực sự chưa đủ lòng tin về nơi đặt đồng phục online bạn hoàn toàn có thể bỏ thời gian đến tận nơi để xác nhận lại thông tin. Công đoạn này sẽ tốn của bạn một chút thời gian nhưng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, và tin cậy khi có ý định làm đồng phục vào những lần tiếp theo.

Hi vọng, với những thông tin trên hi vọng có thể giúp bạn giải quyết được những thắc mắc trong việc đặt đồng phục online.

img
0972.999.333