Đồng phục giáo viên mầm non sự thanh lịch của người thầy

img
img

Đồng phục giáo viên mầm non sự thanh lịch của người thầy

May đồng phục giáo viên mầm non như thế nào sao cho phù hợp với tính chất công việc mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thanh lịch của người giáo viên mầm non. Đó là những điều nhận được khá nhiều sự quan tâm của các trường mầm non.  Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu đồng phục giáo viên trong phục này bạn nhé.!

dong-phuc-giao-vien-mam-non

Một số mẫu đồng phục giáo viên mầm non

·         Áo phông kết hợp quần jean hay váy

Thoải mái, tiện dụng phù hợp với tính chất công việc dạy, vui chơi cùng trẻ là điểm nổi bật của loại áo phông. Chính vì điều đó, mà những mẫu áo phông luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các trường mầm non.

Một điều đặc biệt hơn đó là các mẫu áo phông rất dễ dàng phối đồ, kết hợp với những chiếc quần khác nhau làm tăng sự trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần thanh lịch cho các cô.

·         Đồng phục mầm non với kiểu dáng thể thao

Nếu trường bạn thường hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi ngoài trời…. Thì những chiếc áo thể thao được thiết kế rộng, co giản, thoải mái… sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thể dễ dàng vui chơi cùng bé mà không cần phải lo ngại.

·         Áo sơ mi kết hợp với quần tây hay váy

Nói đến thanh lịch, trẻ trung, năng động thì không bộ đồng phục giáo viên nào có thể qua được những bộ đồ truyền thống là áo sơ mi kết hợp với quần tây hay váy.

Đây là bộ quần áo chỉ thích hợp cho những giáo viên đứng trên mục giảng để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Bạn không nên sử dụng chúng vào các hoạt động vui chơi giải trí… vì rất dễ làm chúng bị hỏng do không co giản.

dong-phuc-giao-vien

Ngoài các mẫu đồng phục giáo viên phổ biến trên thì áo dài vẫn là trang phục truyền thống được các quý cô lựa chọn nhiều trong các dịp lễ quan trọng của trường hay lớp… Không chỉ giúp tôn vinh nét đẹp thanh lịch, sự trang nhã mà còn giúp giữ gìn được trang phục truyền thống của đất nước.

Hi vọng với những gợi ý trên bạn đã có sự lựa chọn về mẫu đồng phục riêng cho bản thân. Hãy liên hệ ngay với đồng phục Hà Anh tại Hà Nội để được tư vấn và đo, may một cách chính xác nhất bạn nhé.!

img
0972.999.333