Các mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất 2018

img
img

Các mẫu đồng phục mầm non đẹp nhất 2018

Đồng phục mầm non hiện nay đang dần trở nên phổ biến và nhu cầu tăng cao ở cả vùng thành thị và nông thôn. Khoác lên mình các mẫu đồng phục mầm non đẹp mang đến cho bé sự hồn nhiên, đáng yêu và cả sự thoải mái khi học tập và vui chơi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho các trường mầm non trên địa bàn những xu hướng đồng phục cập nhất nhất.
mau-dong-phuc-mam-non

Cách chọn đồng phục cho trẻ mầm non đẹp

Để mang đến những mẫu đồng phục mầm non phù hợp thì việc thiết kế đồng phục mầm non rất quan trọng. Những mẫu thiết kế phải làm sao đáp ứng được sự thoải mái và có những điểm nhấn khiến các bé thích thú khi mặc. Chúng ta nên lựa chọn các mẫu thiết kế tinh tế sử dụng màu sắc độc đáo, vui mắt nhưng không quá lòe loẹt làm tôn lên sự đáng yêu của các bé.

Với trẻ mầm non có độ tuổi từ 1-5, các bé rất hiếu động vì vậy việc chọn lựa chất liệu vảu cũng cần được cân nhắc. Những chất liệu vải thấm mồ hôi, có độ co dãn tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bộ đồng phục cho các bé mầm non.

Bạn đã biết cách chọn đồng phục mầm non đẹp và chuẩn chưa?

mau-ao-tre-em-mam-non

Chất liệu vải may đồng phục mầm non đẹp

Để có các mẫu đồng phục mầm non đẹp thì yếu tố cũng rất cần được quan tâm đó là chất liệu vải để may đồng phục cho các bé. Mẫu vải dùng may đồng phục cho các em phải là loại vải không gây dị ứng cho da và phải tạo cảm giác thoải mái cho các em khi vận động. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những chất liệu vải phù hợp để các bạn có thể tham khảo:

May đồng phục bằng vải cotton

Vải cotton là một loại vải rất phổ biến được lựa chọn để may các loại đồng phục nói chung. Đây là loại vải có khả năng co giãn tốt và thấm mồ hôi nhanh và phù hợp để sử dụng may đồng phục cho các bé.

  • Vải lanh làm đồng phục mầm non

Chất liệu vải lanh là vải có nguồn gốc từ thiên nhiên, bền đẹp, thấm hút mồ hôi nên rất phù hợp với các bé học sinh khi lựa chọn làm đồng phục.

  • Vải Micro Polysester nhẹ nhàng

Loại vải này rất phù hợp để may đồng phục hay các loại áo gió cho các em.Chất vải nhẹ, chống nước nhưng vẫn rất mềm mại sẽ rất phù hợp với các bé trường mầm non. 

Với các mẫu đồng phục mầm non đẹp, lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ mang đến cho các em sự thoải mái cũng như thích thú khi được mặc đồng phục tới trường. Hãy tham khảo thêm trên website của chúng tôi để cập nhật những mẫu đồng phục mới nhất.

img
0972.999.333