Đồng phục mẫu giáo | May đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ

img

Kết nối

Facebook

Hà Anh chuyên nhận may đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất, chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.Hơn 1600 trường mầm non đã đặt hàng tại đây với tiêu chí sản phẩm " Mềm – Mịn – Mát – Uy tín "
Với quy mô xưởng may rộng lớn 2000 m2, 15 nhân viên và 60 công nhân, hàng tháng chúng tôi cung cấp trên 45.000 sản phẩm cho các trường mầm non có nhu cầu trên toàn miền Bắc.  

Dịch vụ của xưởng may Hà Anh :

- May đồng phục mẫu giáo, đồng phục mầm non giá rẻ
- May đồng phục giáo viên mầm non kiểu dáng đẹp

Ưu điểm của đồng phục giáo viên mầm non, đồng phục mẫu giáo.

+ Chất liệu vải:Sử dụng chất liệu vải đa dạng, cao cấp tại Việt Nam mềm mại và thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt với hơn 60 màu sắc khác nhau. Những chất liệu vải thường dùng để may là: vải thô, vải lon, vải cotton, ...
+ Kiểu dáng: luôn thiết kế và đổi mới kiểu dáng trang phục phong phú. Thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với một số mẫu mã như: áo phông, áo sơ mi, áo thu đông, áo hè...thể hiện nét đặc trưng riêng của mỗi trường, đem đến cho các bậc phụ huynh cảm giác chuyên nghiệp hơn, tạo niềm tin đối với họ khi gửi con cái mình theo học trong trường..

Nhận may mẫu miễn phí:
+Nhận bộ thiết kế miễn phí trọn gói không cần đặt cọc – Tặng mũ bảo hiểm
+ Giá cả: giá cả phải chăng, luôn cạnh tranh và tốt hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
+ Thời gian giao hàng đúng thời hạn và sớm nhất nếu có thể.
+ Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu xảy ra lỗi
Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những sản phẩm đẹp, độc đáo. Hãy cùng nhau tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp.

Xem thêm: xưởng may đồng phục mầm non tại Hà Nội
img
0972.999.333