Đồng phục mẫu giáo | May đồng phục giáo viên mầm non giá rẻ

img
img

Quy trình đặt hàng

Chào Mừng Quý Trường, Quý Khách Hàng Tới Công Ty May Đồng Phục Mầm Non Hà Anh
 
 
      Để cho quý trường và quý khách hàng có những bộ đồng phục mầm non đẹp và ưng ý nhất sẽ tham khảo các bước quy trình sau.

Bước 1 : Quý trường sẽ vào phần liên hệ :
Liên Hệ  để chọn nhân viên tư vấn và giao dịch, nhân viên sẽ trả lời những câu hỏi của quý trường. Quý trường sẽ miêu tả yêu cầu mong muốn về sản phẩm, chất liệu, màu sắc, nhân viên sẽ báo giá cho quý nhà trường đồng thời chuyển phát nhanh miễn phí mẫu vải , màu vải, áo mẫu thực tế để nhà trường lựa chọn tham khảo. ( Mẫu áo, mẫu vải được công ty chuyển phát nhanh tới trường miễn phí ) 

Bước 2: Nhà trường cung cấp logo , ý tưởng và mong muốn về bộ đồng phục,để công ty lên maket áo mẫu,màu áo, mẫu quần, mẫu váy....Trong trường hợp trường mầm non chưa có logo công ty sẽ dựa vào ý kiến của giáo viên và thiết kế miễn phí logo hoàn toàn mới cho trường > mọi thiết kế là miễn phí.

Bước 3 : Sau khi nhận maket mẫu áo không ưng ý nhà trường có thể yêu cầu chỉnh sửa miễn phí cho tới khi ưng ý thì hai bên bắt đầu tiến hành ký hợp đồng, Quý trường đặt cọc 30% đến 50% giá trị hợp đồng cho công ty, công ty sẽ tiến hành lấy size áo mầm non, áo giáo viên để tiến hành sản suất.

Bước 4: Sau khi sản xuất xong quý trường sẽ chuyển khoản nốt số tiền còn lại của hợp đồng vào tài khoản của công ty và nhận hàng (
Click : Tài khoản ngân hàng )

Bước 5: Rất hiếm gặp nhưng khi nhận hàng xảy ra các lỗi như làm không dúng yêu cầu, áo chật, rộng... Thì quý nhà trường liên hệ lại với nhân viên Hà Anh để được xử lý

Chúc Quý Trường Có Những Bộ Đồng Phục Ưng Ý Nhất !                                                                           
                                                                                               

img
0972.999.333