Sự điệu đà của nữ sinh trong trang phục đồng phục

img
img

Sự điệu đà của nữ sinh trong trang phục đồng phục

 Đồng phục được xem là một nét đặt trưng của các trường học. Đối với đồng phục mầm non thì hay đơn giản được các cô giáo và phụ huynh đặt sẵn. Còn đồng phục phổ thông thì hầu được các bạn nữ cách điệu nhiều hơn. Bởi có sự gắn bó lâu dài với tuổi học sinh.

Các nữ sinh luôn biết cách kết hợp phụ kiện giày dép, túi xách sao cho thật trẻ trung, hợp mốt nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu và phù hợp. Mỗi học sinh của mỗi nước như : Nhật, Hàn hay Việt đều có cách phối hợp phụ kiện khác nhau, lại mang những nét riêng hết sức thú vị. Chúng ta hãy cùng điểm qua thời trang đồng phục cũng như cách kết hợp phụ kiện với đồng phục của nữ sinh Hàn, Nhật và Việt Nam để thấy được điều đó.

Nữ sinh Hàn Quốc

Chúng ta hầu như chỉ biết đồng phục của các nữ sinh Hàn qua các bộ phim với những đồng phục của học sinh rất đẹp. Nhưng thực sự là ngoài đời, đồng phục của các nữ sinh Hàn Quốc cũng đẹp mắt không thua kém trên phim là bao và cách phối cũng khá tương đồng. 

Tại nước này đồng phục của các bạn nữ chủ yếu là váy ngắn, các bạn đã kết hợp các phụ kiện như giày, túi xách, balo  đã tạo nên sự khỏe khoắn và năng động.

Nữ sinh Nhật Bản

Nữ sinh Nhật Bản thay vì kết hợp dày sneaker thì lại sử dụng dày loafix, kiểu giày da với thiết kế đơn giản chỉ xỏ vào là đi. Nữ sinh Nhật Bản đặc biệt thích diện giày loafer cùng với tất cao một chút, có thể là ngang bắp chân hoặc cao tới gần đầu gối.

>>> dong phuc mam non gia re
Nữ sinh Nhật Bản không giống nữ sinh Hàn về việc sử dụng túi sách. Thay vì đeo balô, các bạn nữ sinh nơi đây lại cực kỳ "kết" túi đeo vai hình chữ nhật làm từ chất liệu da, kế đến là cặp táp

Nữ sinh Việt Nam


Hiện nay nhiều trường chuyển đồng phục áo sơ mi quần tây sang đồng phục là váy. Nên nữ sinh Việt Nam khá tương đồng với nữ sinh Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng có một số bạn bạn giày búp bê kết hợp với đồng phục. Những phụ kiện mà các bạn chọn đều mang lại sự nhẹ nhàng và nữ tính.

 

img
0972.999.333