Trường mầm non kinderstar

img
img

Trường mầm non kinderstar

Những bộ đồng phục xưởng may Hà Anh đã cùng đồng hành với các bé trường Ngôi Sao tuổi thơ. Tạo cho các bé sự hồn nhiên và thân thiện    
Tại trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, chúng tôi hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.
hoạt động vui chơi
     Đồng phục mầm non giúp các bé có thể đoàn kết hơn trong mọi hoạt động từ vui chơi tới học tập tại đây, các bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn. Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, bé sẽ được thỏa thích vui chơi học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.
cô và các bé
với áo đồng phục trường mầm non gam trắng nhìn các cô và ác bé thật hài hòa trong phòng thí nghiệm
sinh hoạt
     Bé sẽ được học hỏi, khám phá khoa học, được học về sức hút của nam châm, những biến đổi của sự vật, sự biến đổi của sắc màu, của hoa, của nước, sự phát triển của hạt giống, ánh sáng - bóng tối và một số hiện tượng trong thiên nhiên (gió, mưa, sự phun trào của núi lửa … )
sự ngộ nghĩnh

các bé và các cô mặc đồng phục mầm non trông ai cũng xinh cũng rạng ngời 

Cả thầy giáo cũng phải đồng nhất cũng phải có đồng phục giáo viên để cho hợp với lớp chứ 
bé học tập
     Khi cùng bé yêu bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.
 Tags: đồng phục mầm non                                                          

img
0972.999.333