Truong mam non Ban Mai

img
img

Truong mam non Ban Mai

     Với những bộ đồng phục mầm non màu xanh nõn chuối các bé trường Ban Mai tham gia trang trại Vạn An với nhiều niềm vui và thú vị.

truong ban mai

     Vạn An là trung tâm vui chơi sinh thái theo mô hình trang trại giáo dục đến với trang trại đồng quê Vạn An, ngoài việc nghỉ ngơi các bé sẽ được tham quan các khu chăn nuôi gia súc các lại động vật nguy hiểm.., được hưởng thụ các đặc sản thiên nhiên  tươi lành trong khung cảnh ấm cúng, với diện tích tương đối lớn và đa dạng các loại hình vui chơi.

be tham quan

Liệu có phải khỉ con ngạc nhiên khi ai ai cũng một màu xanh khi mặc áo đồng phục thế này 

be vui choi
 
Tham quan các hoạt động sản xuất nông nghiệp, làm đất , trồng và chăm sóc cây, nhận biết được nhiều loại rau, củ, quả

dong phuc mau xanh dep

 
Nhìn các cô thì rực rỡ nắng vàng còn các bé trông thật rạng ngời như ánh mặt trời khi diện áo đồng phục giáo viên và đồng phục mầm non phải không nào

be trong cay

 
khi mặc đồng phục mầm non thì tha hồ hoạt động tha hồ vui chơi không lo bẩn 
 
     Ngoài ra nơi đây còn giúp các bé luyệ tay nghề thủ công, làm nghề mây tre đan, nặn vẽ tượng, nhận biết nhiều loại nông sản dùng để chế biến hàng ngày, biển diễn thời trang bằng nhiều trang phục dân tộc. Thông qua nhiều loại cỏ cây, các bé biết được bài thuốc dan gian có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

be trong cay

Còn ai mặc đồng phục mầm non đáng yêu hơn hai bé này bây giờ 

dong phuc gia re

 
Được đi tham quan không chỉ các bé mà các cô cũng rất vui rất hứng khởi
 
dong phuc giao vien

các cô cũng xinh không kém gì học sinh khi diện áo đồng phục giáo viên nhỉ

co va cac be

 
     Kết thúc buổi tham quan tại Trang trại Vạn An các bé được vui chơi, trải ngiệm những sinh hoạt trong thời chiến, Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, thông qua lịch sử chiến tranh chống giặc ngoại xâm, của dân tộc ta từ thời kỳ dựng nước đến nay.
img
0972.999.333