Trường mầm non Bé Ngoan

img
img

Trường mầm non Bé Ngoan

     Với chính sách xã hôi hóa giáo dục, Trường mầm non Bé Ngoan được thành lập theo quyết định số 2291/QĐ-CT-UBND ngày 2 tháng 4 năm 201 của HĐND & UBND thành phố.
Trường đáp ứng đòi hỏi cao về: Chất lượng đào tạo lứa tuổi mầm non, phương châm giáo dục, Các tiêu chuẩn về số lượng trẻ, diện tích lớp học, diện tích sân chơi , đồng phục mầm non cho trường, chủng lọai đồ chơi theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. Tạo cho không gian lớp học thêm sinh động hơn.

đồng phục trường bé ngoan

Với đồng phục mầm non theo săc xanh nhìn các bé trông thật khỏe khoán và đáng yêu 
đồng phục mầm non

    Trường mầm non Bé Ngoan tin rằng những trải nghiệm và những gì bé học được ở tuổi thơ ấu sẽ là cơ sở cho tương lai, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hồ giữa giáo viên và trẻ. 

đồng phục giáo viên

Các cô thích ấm áp nên chọn sắc hồng làm đồng phục giáo viên
 
học tập vui chơi

nhìn cô và trò mặc áo đồng phục trông thật hài hòa
 
cô và các bé

  Tại đây các trẻ được phát triển về mọi mặt, các nhận thức và kỹ năng học tập, vui chơi. Phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng vận động. Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội, phát triển tình cảm và kỹ năng sống, chuẩn bị sẵn sang đến việc học tập tốt sau này. 

đồng phục đẹp

đồng phục dễ thương

     Đến với Bé Ngoan trẻ em được sống và học tập trong một môi trường : đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa, phát triển tư duy độc lập sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập, học tập đa phương tiện có ứng ụng công nghệ thông tin. Nhờ có đồng phục mẫu giáo mà nhìn các bé tại trường, lớp được được đoàn kết hơn cảm ơn đồng phục mẫu giáo nhé.
img
0972.999.333