Mầm non Pink House

img
img

Mầm non Pink House

        Trường mầm non pink House được thành lập theo quyết định số 10397/QĐ-UBND của UBND quận đống đa. Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non pink house sẽ là chiếc nôi ươm mầm tài năng và tương lai của bé.
Bắt đầu từ năm 2010 trường mầm non pink house đặt đồng phục mầm non tại xưởng may đồng phục mầm non Hà Anh, và một số trường mầm non khác cũng vậy.
đồng phục trường Pink house

     Còn gì đáng yêu hơn khi những bộ đồng phục quần áo mầm non được kết hợp giữa màu trắng với màu hồng nào 
 


      Với mô hình trường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là xây dựng được đội ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thào trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

các bé làm bánh

Những bộ đồng phục mầm non luôn được kết hợp từ đi chơi tới việc học 
 
học tập và vui chơi

     Tất cả các lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng thích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và kỹ năng của trẻ. Giúp phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngô ngữ, tình cảm – xã hội, chú ý trong phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội hình thành thói quen suy nghĩ một cách độc lập.

bé ngộ nghĩnh
 
bé bim mặc đồng phục mẫu giáo nhìn đáng yêu nhất 

đồng phục trắng hồng

     Trường mầm non Pinkhouse phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của môi trường trọng điểm, trường mầm non Đạt chuẩn Quốc gia, để đưa trường tiến đến một tầm cao mới, đáp ứng yêu câù ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.
thăm bảo tàn dân tộc
 
đi chơi đâu trường chúng tớ cũng phải mặc đồng phục mầm non .
 
đi tham quan
 
Quá xinh quá đáng yêu khi diện áo đồng phục phải không nào.
Xem thêm : nơi may đồng phục mầm non giá rẻ
img
0972.999.333