Trường MN Quốc Tế Global

img
img

Trường MN Quốc Tế Global

     Với sự đảm nhận của Thụy Điển và Singapore trường quốc tế Global đã thành lập vào năm 2009 với môi trường học thân thiện và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên đầy kiến thức và kinh nghiệm sẽ mang lại những điều tốt nhất cho các bé.
truong global
Logo của trương lấy tông xanh lá cây làm chủ đạo nên đồng phục mầm non cũng phải là màu xanh lá cây
các bé vui chơi
      Với mục tiêu  về chất lượng xuất sắc, thể thao và học tập, cổ vũ sáng kiến và phát triển và phát triển khả năng tích cực của học sinh, phát triển sự cam kết và trách nhiệm cao đối với cộng đồng, môi trường và bản thân.
dong phuc dep
khi tham gia hoạt động của trường thì đồng phục mầm non là không thể thiếu 
    Tất cả giáo viên và nhân viên tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ đắc lực sự phát triển của thế hệ trẻ thông qua việc mang lại kiến thức về học tập và văn hóa Trường quốc tế Global mong muốn được cả nước công nhận là trường có tính cạnh tranh và là sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh và gia đình. Những tiêu chuẩn không làm tổn hại tới hoạt động toàn diện của Nhà trường, nhằm phát triển việc giáo dục học sinh trở thành người ưu tú.

 đồng phục giáo viên cũng không thể thiếu trong mọi hoạt động
     Với phương châm học để làm người, học để làm việc, học để thể hiện tốt nhất, chúng tôi tập trung vào từng trẻ, vào từng cá nhân để trẻ có thể đạt được thành công trong học tập, ngoài xã hội và cho chính bản thân trẻ. Cách tiếp cận của chúng tôi cùng với chương trình giảng dạy và bằng cấp quốc tế được công nhận sẽ giúp trẻ có một hộ chiếu giáo dục toàn cầu


mặc đồng phục mẫu giáo tập aerobic là quá chuẩn rồi

 
   Đồng phục mẫu giáo  và đồng phục giáo viên là không thể thiếu trong học tập, trong hoạt động của trường nó giúp cho trường cho lớp thành một thể thống nhất, đoàn kết hơn vì vậy trường quốc tế global rất chú trọng trong việc may đồng phục và rất tin tưởng vào đồng phục mẫu giáo .
 
img
0972.999.333