Tổng hợp các mẫu đồng phục lớp hot nhất 2018

img
img

Tổng hợp các mẫu đồng phục lớp hot nhất 2018

Đồng phục lớp là một trong những cách đơn giản nhất để các bạn học trò thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tập thể và hơn nữa đó còn là nơi lưu trữ những kỉ niệm khó quên của tuổi học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn, thiết kế một bộ đồng phục phù hợp là điều cần thiết và cần được quan tâm hơn. Với bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn những mẫu đồng phục lớp hot nhất 2018 để bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn.

 

Điều cần biết khi chọn đồng phục lớp

Đồng phục lớp là giành cho tập thể chính vì vậy, việc lựa chọn, thiết kế đồng phục sao cho phù hợp với lớp là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, những bạn phụ trách cần phải chuẩn bị thật chu đáo.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết mà bạn phải biết khi đặt đồng phục

Trước hết, bạn cần tham khảo tất cả các mẫu đồng phục lớp đang hot nhất hiện nay rồi chọn cho tập thể một mẫu phù hợp nhất.
Sau khi đã có mẫu, bạn bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, thay thế sửa đổi các chi tiết hình ảnh, câu slogan… sao cho phù hợp với lớp, trường. Và đặc biệt phải làm nổi bật được tập thể của bạn.

Có lẻ điều này rất khó khăn, do mỗi người sẽ có một quyết định một ý tưởng khác nhau. Chính vì điều đó, mà bạn lớp trưởng hay người phụ trách áo lớp cần hợp bàn với lớp rồi đưa ra quyết định chọn kiểu áo, kiểu thiết kế sao cho phù hợp nhất với tất cả thành viên trong lớp học.

Bạn nên biết rằng, hiện nay trên thị trường có khá nhiều kiểu đồng phục khác nhau như: áo có cổ, áo không cổ, áo cổ chữ V…Màu sắc áo, họa tiết, slogan, logo…khác nhau cũng sẽ tạo ra mẫu áo độc đáo riêng.

Nếu bạn đang lo lắng vì không am hiểu nhiều về thiết kế, bạn đừng lo lắng vì tại các xưởng may đồng phục điều có nhân viên tư vấn và thiết kế bạn chỉ cần đến đưa ra yêu cầu. Bên mình sẽ tiếp nhận và lên mẫu cho bạn. Bạn chỉ cần xem và chỉnh sửa nếu cần rồi đưa ra quyết định in áo.

Bạn cũng có thể biết thêm về nhiều loại đồng phục khác qua bài viết này!
Bạn nên chú ý, lứa tuổi học trò đi với sự hồn nhiên vui tươi vì thế các hoạt tiết bạn chọn cho áo phải thật dễ thương, đáng yêu…. Trong đó, họa tiết hình chibi, anime, nhân vật hoạt hình, nhân vật trong truyện tranh…cũng được lựa chọn nhiều. Ngoài ra, những màu sắc được phối với nhau cùng công nghệ in 3d cũng làm nên những mẫu áo độc đáo, chất và dễ thương không kém.

Bên cạnh đó, việc kết hợp với các câu slogan hấp dẫn, chất là điều cần thiết để tập thể để lại ấn tượng cho người khác. Những câu slogan đơn giản, ngắn gọn về cuộc sống, học tập, tình bạn,…càng làm tăng thêm sự thu hút cho mẫu áo lớp của bạn

Cuối cùng, bạn cần lựa chọn một cơ sở in áo uy tín để đặt. Và xưởng may đồng phục Hà Anh là một điểm đến phù hợp cho các bạn có nhu cầu đặt áo lớp tại Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0972.999.333 - 02439.929.666 hoặc truy cập website: http://dongphucmaugiao.vn để được hổ trợ và tư vấn nhé.!

 

Chúc bạn có bộ đồng phục lớp đẹp nhất.

img
0972.999.333