Trường Mầm non Kitty

img
img

Trường Mầm non Kitty

         Thứ 7 ngày 26/5/2015, tất cả các thầy cô giáo và học sinh Trường màm non kitty đã có một buổi học Aerobic đầy thú vị và bổ ích, với những bộ đồng phục mầm non nhìn các bé trông thật nổi bật.

đồng phục trường kitty
 
    Tập aerobic đều đặn có thể giúp bạn sống lâu hơn và khỏe hơn.Rất tốt cho tim, phổi và lưu thông máu, nó giúp hệ thống miễn dịch cho bạn. Điều này khiến cho các bé ít bị bệnh nhẹ do virus, chẳng hạn như cảm lạnh và cúm, giảm căng thẳng liên quan với sự lo lắng và thúc đẩy thư giãn.
đồng phục đẹp
 
nhờ những bộ đồng phục mầm non mà nhìn các bé ai cũng thật khỏe khoắn 
 
đồng phục sáng rạng
 
     Trong quá trình tập aerobic, bạn liên tục tác động đến cơ bắp ở cánh tay, chân và hông. Bạn sẽ nhận thấy phản ứng của cơ thể một cách nhanh chóng.
Bạn sẽ thở nhanh và sâu hơn,tối đa hóa lượng ôxy trong máu. Tim sẽ đập nhanh hơn, làm tăng lưu lượng máu đến cơ bắp và quay trở lại phổi của bạn. Mao mạch trong máu của bạn sẽ mở rộng để cung cấp oxy cho cơ bắp và mang đi các chất thải, chẳng hạn như carbon dioxide và acid lactic. Cơ thể của bạn thậm chí sẽ tạo ra endorphins, thuốc giảm đau tự nhiên thúc đẩy một cảm giác tốt được tăng lên.

bé tập thể dục
có ai nổi bật hơn các bé khi khoác trên mình những chiếc áo đồng phục màu xanh này không 
 
trang phục ngộ nghĩnh

trông các bé thật đoàn kết giống như một gia đình khi mặc đồng phục lớp phải không nào.

hoạt động

     Kết thúc một ngày được trải nghiệm thú vị với môn học Aerobic đầy thú vị các bé vừa được vui chơi vừa có được một sức khỏe tốt.

chụp hình tập thể
 
     nhờ những bộ đông phục mầm non, đồng phục giáo viên mà các bé , các cô được nổi bật giữa quảng trường cảm ơn đồng phục mẫu giáo nhé.
Xem thêm : dong phuc nam non

 
img
0972.999.333