Chọn size may áo thun đồng phục phù hợp

img
img

Chọn size may áo thun đồng phục phù hợp

 Làm thế nào để chọn cho mình những size phug hợp khi may đồng phục, đây là điều không phải ai cũng biết. Mỗi người có mỗi vóc dáng khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và công sức khi may đồng phục bạn cần có các bước cơ bản sau.

Phương pháp đầu tiên được nhiều người áp dụng và được xem là hữu hiệu đó chính là đo size dựa trên áo mẫu. Các áo mẫu thường có số size mặc định rõ ràng. Là phương pháp đem lại giải pháp tối ưu nhất.

Khi may đồng phục cho nhân viên công ty, xưởng sản xuất thì không thể đo hết từng người. Chính vì thế mà phải dựa trên bảng số size mà có thể ước lượng được tỷ lệ kích thước cho chiếc áo thun (phương pháp này đạt tỷ lệ chính xác vào khoảng 80%). Các thông số như chiều ngang vai bụng của chiếc áo chắc chắn sẽ hợp với bạn.

Phương pháp cuối cùng là đo dựa trên cân nặng, phương pháp này được xem là không hữu hiệu lắm, chỉ chính xác khoảng 50%. Bởi người có cân nặng giống nhau không phải họ có vóc dáng giống nhau. Cũng một cân nặng nhưng có người cao, người thấp. Việc lấy size theo cân nặng là dựa vào vóc dáng tiêu chuẩn dựa vào quy ước chung.

Khi may đồng phục mầm non cho các bé mầm non thường dựa trên bảng size sau:

 

 

img
0972.999.333