Đẹp hơn nhờ đồng phục mùa đông tại Hà Anh

img
img

Đẹp hơn nhờ đồng phục mùa đông tại Hà Anh

Mầm non là một trong những lứa tuổi đáng yêu hôn nhiên nhất của bé, dù có cười hay khóc thì đó vẫn luôn là những kĩ niệm khó quên nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy, để giúp các bé có những khoảnh khắc đẹp thì các trường nên chuẩn bị cho bé những bộ đồng phục mẫu giáo để các bé trở nên đáng yêu, dễ thương hơn. Thế nhưng làm cách nào để có thể lựa chọn được bộ đồng phục phù hợp nhất thì đó luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều người. Với bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn một số yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được bộ đồng phục đẹp vào mùa đông.

Một số yếu tố chọn đồng phục vào mùa đông

Kiểu dáng nổi bật

Mỗi tập thể lớp có những kiểu dáng yêu thích giành riêng cho lớp trong các mẫu áo khoác mùa đông. Thông thường kiểu dáng được học sịnh yêu thích là kiểu kiểu áo khoác chui đầu, áo khoác kéo séc thể hiện sự năng động, thoải mái trong nhiều hoạt động của học sinh.


Một số kiểu đặc biệt hơn như phối hai màu áo, áo khoác 2 lớp khác biệt cũng được học sinh yêu thích và lựa chọn thể hiện sự cá tính, sáng tạo và năng động của tập thể lớp.

Xem thêm: Cách chọn size may đồng phục cho bé phù hợp nhất

Chất liệu phù hợp  

Đối với học sinh, chất liệu phù hợp cho sự ấm áp và giá cả thường là chất liệu áo gió và áo nỉ tuỳ vào thời tiết và sự yêu thích để chọn lựa chất liệu phù hợp tạo nên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp.

Thông thường sẽ có 3 dạng áo khoác chính phù hợp cho học sinh: áo nỉ, áo gió lót lưới, khoác gió lót nỉ.

Áo nỉ

Áo nỉ được may bằng vải nỉ ấm áp và là kiểu mẫu áo thoải mái, năng động nhất cho học sinh bởi nét cá tính thể thao mà nó mang lại. Chiếc áo nỉ có giá thành rẻ hơn so với các loại nên phù hợp với kinh tế học sinh khi chọn may đồng phục.

Áo gió lót lưới       

Vải gió được làm từ chất liệu Polyeste chống gió, chống nước. Kiểu áo gió lót lưới và lụa có ưu điểm mỏng thường được chọn may trong trời thu bởi sự kiểu cách và chất liệu mỏng đơn giản của nó. Là kiểu áo khoác mỏng đơn giản nhất và thích hợp và mùa thu và mùa đông, thường được lựa chọn may đồng phục thể dục, áo khoác thể thao.

Áo gió lót nỉ

Gió lót nỉ mang lại sự ấm áp cho người mặc qua lớp gió và lớp nỉ phía trong. Là kiểu áo ấm áp được chọn may và mặc nhiều trong mùa đông lạnh. Chi phí may áo gió lót nỉ cao hơn so với ái nỉ, áo gió lót lưới nhưng là sự lựa chọn phù hợp khi chọn may đồng phục mùa đông trong ngày lạnh.

img
0972.999.333