Đẹp hơn nhờ đồng phục mùa đông tại Hà Anh

img
img

Đẹp hơn nhờ đồng phục mùa đông tại Hà Anh

 Tuổi học trò dù vui buồn, có nước mắt hay nụ cười, nhưng chắc chắn đó là nơi lưu giữ những khoảnh  khắc đẹp của cuộc đời, là nơi cất giữ tâm hồn mà bạn không bao giờ muốn đánh mất. áo đồng phục cho lớp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn để lưu giữ những kỷ niệm ấy. Việc sở hữu bộ đồng phục đẹp mắt, thể hiện nét nổi bật của lớp là niềm tự hào của các bạn trẻ  , thế nên việc chọn một bộ đồng phục sao cho phù hợp với lớp sẽ gây không ít băn khoăn cho các bạn. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn dễ dàng lựa chọn đồng phục cho riêng lớp mình khi màu đông đang đến gần

Kiểu dáng nổi bật

Mỗi tập thể lớp có những kiểu dáng yêu thích giành riêng cho lớp trong các mẫu áo khoác mùa đông. Thông thường kiểu dáng được học sịnh yêu thích là kiểu kiểu áo khoác chui đầu, áo khoác kéo séc thể hiện sự năng động, thoải mái trong nhiều hoạt động của học sinh.


Một số kiểu đặc biệt hơn như phối hai màu áo, áo khoác 2 lớp khác biệt cũng được học sinh yêu thích và lựa chọn thể hiện sự cá tính, sáng tạo và năng động của tập thể lớp. 

Chất liệu phù hợp      

Đối với học sinh, chất liệu phù hợp cho sự ấm áp và giá cả thường là chất liệu áo gió và áo nỉ tuỳ vào thời tiết và sự yêu thích để chọn lựa chất liệu phù hợp tạo nên những chiếc áo đồng phục lớp đẹp.

Thông thường sẽ có 3 dạng áo khoác chính phù hợp cho học sinh: áo nỉ, áo gió lót lưới, khoác gió lót nỉ.

Áo nỉ

Áo nỉ được may bằng vải nỉ ấm áp và là kiểu mẫu áo thoải mái, năng động nhất cho học sinh bởi nét cá tính thể thao mà nó mang lại. Chiếc áo nỉ có giá thành rẻ hơn so với các loại nên phù hợp với kinh tế học sinh khi chọn may đồng phục.

Áo gió lót lưới       

Vải gió được làm từ chất liệu Polyeste chống gió, chống nước. Kiểu áo gió lót lưới và lụa có ưu điểm mỏng thường được chọn may trong trời thu bởi sự kiểu cách và chất liệu mỏng đơn giản của nó. Là kiểu áo khoác mỏng đơn giản nhất và thích hợp và mùa thu và mùa đông, thường được lựa chọn may đồng phục thể dục, áo khoác thể thao.

Áo gió lót nỉ

Gió lót nỉ mang lại sự ấm áp cho người mặc qua lớp gió và lớp nỉ phía trong. Là kiểu áo ấm áp được chọn may và mặc nhiều trong mùa đông lạnh. Chi phí may áo gió lót nỉ cao hơn so với ái nỉ, áo gió lót lưới nhưng là sự lựa chọn phù hợp khi chọn may đồng phục mùa đông trong ngày lạnh.
Tags: đồng phục mùa đông

img
0972.999.333