Đồng phục mang tinh thần biển đảo của một số trường

img
img

Đồng phục mang tinh thần biển đảo của một số trường

 Đồng phục mang màu sắc biển đảo đang ngày càng sử dụng phổ biến tại các trường học. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các học sinh.

* Ngắm nhìn đồng phục của các nữ sinh

Tại thành phố Hồ Chí Minh trường THPT Nhân Việt đang sự dụng đồng phục mang tinh thần biển đảo này. Đồng phục sẽ được mặc vào buổi thứ hai và các ngày lễ quan trọng.

Màu trắng và xanh dương là màu chủ đạo của đồng phục, nam sẽ mặc áo sơ mi trắng và quần tây xanh, nữ thì vẫn thướt tha trong tà áo dài. Điểm đặc biệt là phần cổ và tay áo được cách điệu giống như trang phục của chiến sĩ hải quân Việt Nam.

Sauk hi đến thăm các chiến sĩ hải quân thì hiệu trưởng có ý tưởng độc đáo này. Trang phục phải phù hợp đặc thù của học sinh là tạo sự thoải mái cho các em khi vận động. Chính điều đó, bộ trang phục này được may bằng vải tơ tằm, thoáng và thoải mái. Riêng áo sơ mi của nam phải là tay ngắn.

Sử dụng đồng phục này với mong muốn học sinh luôn tự hào , có ý thức trách nhiệm với quê hương, dành tình yêu dành cho biển đảo quê hương, đất nước. Điều đáng ghi nhận là các học sinh trong trường cảm thấy thích thú với bộ đồng phục này.

Hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng đồng phục mang nhiều ý nghĩa khác nhau mà xưởng may đồng phục Hà Anh đã thiết kế và lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng đồng phục trong năm học mới sắp đến, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags : đồng phục mùa đông

img
0972.999.333