Mách bạn cách lựa chọn đồng phục đẹp

img
img

Mách bạn cách lựa chọn đồng phục đẹp

Ngày nay, việc sử dụng đồng phục trong các công ty, xí nghiệp hay các trường học đã trở nên phổ biến và bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Thế nhưng để có một bộ đồng phục đẹp thì bạn cần phải là người am hiểu và biết cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích trong việc này.
dong-phuc-dep

Các tiêu chí để lựa chọn đồng phục đẹp

Để có thể sở hữu được một bộ đồng phục đẹp bạn cần xem xét các khía cạnh sau:

·         Sự phù hợp

Tùy thuộc vào tính chất công việc và môi trường làm việc mà bạn cân nhắc lựa chọn bộ đồng phục , chất liệu…. sao cho phù hợp và tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên, học sinh của mình.

Đặc biệt, bạn không nên ép buộc nhân viên, học sinh của mình cùng mặc đồng phục một size. Vì đơn giản, thẻ trạng mỗi người là khác nhau. Vì vậy, để có được một bộ đồng phục đẹp bạn cần phải đáp ứng được điều trên đầu tiên.

Tiếp đến là sự phù hợp về môi trường làm việc. Mỗi công việc điều mang một tính chất đặc trưng khác nhau vì thế mà đồng phục cũng theo tính chất đó mà khác nhau. Bạn cần phải xác định rỏ môi trường làm việc để có thể chọn sao cho phù hợp nhất.

Cuối cùng là mục đích may đồng phục để làm gì? Trước khi may đồng phục bạn phải xác định rỏ may đồng phục để nhằm mục đích gì? Việc may áo đồng phục phục vụ để làm việc, hay những trang phục để đi chơi cùng với nhau sẽ hoàn toàn khác. Bởi khi làm việc nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, lịch sự, còn đi chơi lại thể hiện được sự phóng khoáng hơn.

·         Sự ấn tượng

Đồng phục phải tạo được điểm nhấn hay nói cách khác là tạo ấn tượng tốt nhất cho người khác khi nhìn vào đồng phục. Sự ấn tượng của đồng phục được đánh giá qua các tiêu chí như màu áo, chất vải, họa tiết, phong cách thiết kế tổng thể của áo… để tạo được điểm nhấn làm nổi bật thương hiệu của nguời thiết kế muốn quảng cáo.

·         Hợp thời trang và xu hướng

Nắm bắt được xu hướng thời trang là điều cần thiết để bạn có thể sở hữu bộ đồng phục không bị lỗi thời và hợp thời trang, hiện đại nhất.

Xem thêm: Các lưu ý khi lấy số đo để may đồng phục để có bộ đồng phục phù hợp nhất


 

 

dong-phuc-nha-hang-dep

Các bước chọn đồng phục đẹp

·         Lên kế hoạch lựa chọn đồng phục

Trước khi bắt đầu thiết kê bạn phải xác định đồng phục giành cho ai? Bạn muốn đồng phục mang phong cách gì? Lịch sự, chuyên nghiệp, trẻ trung hay năng động…. Bạn sử dụng đồng phục để nhằm mục đích gì…. Bạn cần phải trả lời được các câu hỏi trên mới có thể sở hữu được bộ đồng phục đẹp.

·         Ý tưởng thiết kế mẫu áo

Nhìn chung các áo đồng phục điều nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu hay một sản phẩm đến với khách hàng. vậy nên bạn muốn chiếc áo đồng phục của nhân viên có những gì trên đó, được thiết kế ra sao, lựa chọn màu sắc như thế nào thì chính bạn nên lên trước ý tưởng này.

·         Lựa chọn nơi may đồng phục uy tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu may đồng phục khác nhau nhưng không ai đảm bảo chất lượng cho bạn cả. Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn một địa điểm may uy tín, chất lượng là điều cần thiết và bạn cần quan tâm.

Hà Anh là một trong những địa chỉ chuyên thiết kế, may đồng phục uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể đến để tham khảo và đặt câu hỏi để được tư vấn và hổ trợ.

Như vậy bạn thấy đấy, việc lựa chọn được chiếc áo phông đồng phục phục vụ không hề khó. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian, kỳ công hơn và am hiểu hơn là đã có thể thực hiện đơn giản nó.

img
0972.999.333