Một số mẹo giữ cho chiếc áo thun lâu phai màu

img
img

Một số mẹo giữ cho chiếc áo thun lâu phai màu

 Trang phục mặt hàng ngày bị phai màu hay ố vàng sau một thời gian sử dụng là điều mà không ai có thể tránh khỏi được. Để hạn chế được điều này hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một số mẹo sau:

Thứ nhất : Dù quần áo bạn mua đẳ hat rẻ tiền gì đi nữa thì việc quần áo giặt ra màu là điều khó tránh được. Khi mua áo thun về khi giặt lần đầu bạn nên cho một ít phèn hoặc giấm vào thau nước, điều này sẽ làm cho quần áo lâu phai màu hơn. Và một điều cần chú ý đó là khi mua về không nên mặt liền vì trong quần áo mới có khá nhiều hóa chất rất nguy hại đến da.

Thứ hai: Trường hợp đối với áo sơ mi thì nên dội qua nước sôi rồi mới mặt. Riêng áo may bằng chất sợi tổng hợp đặt biệt lưu ý kỹ không được sử dụng cách này.


Thứ ba: Nếu quý khách hàng muốn quần áo của mình bền màu hơn hay áo sử dụng tốt hơn, trước khi giặc  bạn lưu ý cần cho một ít muối vào nước. Cứ hai lít nước cho 2 thìa to bột giặt và 3 thìa muối, vò kỹ giũ sạch là được.

Thứ tư: Khi sử dụng áo trắng lau ngày hay bị ố vàng, điều này khiến cho chiếc áo của bạn nhanh củ. Có vẻ như khắc phục khá khăn nhưng thật ra không hề khó mấy.

Sau khi giặt, cho áo vào chậu nước sạch, nhỏ 4-5 giọt mực xanh ngâm 20 phút. Sau đó, lấy áo ra (không vắt) rồi phơi dưới ánh nắng.

Thứ 5: Đối  với áo tơ tằm, sau khi giặt thường khó là phẳng, bạn nên cho áo vào túi nilon, đặt vào ngăn tủ đá lạnh một lúc rồi lấy ra, hiệu quả như mong đợi.

Với những mẹo trên hy vọng sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trang phục luôn mới. Với với đồng phục mầm non, đồng phục học sinh các mẹ hãy sử dụng một số cách trên để giữ cho quần áo của các bé luôn trắng và mới khi đến trường.

 

img
0972.999.333