Những điều nên biết khi may đồng phục áo thun

img
img

Những điều nên biết khi may đồng phục áo thun

 Sử dụng áo thun mang lại rất nhiều tiện lợi cho người mặt, mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm được chi phí. Chính vì thế mà hiện nay khi may đồng phục áo thun luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Để Có được một chiếc áo thun đẹp thì phải đảm bảo được nhiều yếu tố.

Màu sắc của vải : khi lựa chọn cần phải chọn màu sắc chất lượng, đều màu, phù hợp trong mọi môi trường như ẩm ướt, điều kiện ma sát và môi trường ánh sáng mạnh.

Mẫu thiết kế phải đẹp và phù hợp với công việc như : đồng phục mầm non, đồng phục học sinh thường năng động trẻ trung và thoải mái, đồng phục lao động thường đơn giản…Giá thành và chất liệu vài phải phù hợp, tùy vài chất liệu vải mà có các giá thành khác nhau. Lựa chọn chất liệu vải cũng phải phù hợp với môi trường làm việc cũng như khả năng tài chính của công ty. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều vải các bạn có nhu cầu may đồng phục cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Đồng phục trở nên độc đáo hay không ảnh hướng rất lớn đến các phụ kiện đính kèm như nơ, dây viền, bo áo, nút, bao bì…Người thiết kế cần phải chú ý và kết hợp thật phù hợp. Đồng thời các quy trình may đo cần đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ đem đến một sản phẩm hoàn hảo.

img
0972.999.333