Những lưu ý khi lấy số đo để may đồng phục

img
img

Những lưu ý khi lấy số đo để may đồng phục

 Đồng phục đã và đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các công ty, tổ chức, nhà trường…Bởi sử dụng đồng phục mang lại nhiều ý nghĩa và vẽ đẹp, tạo nên ấn tượng tốt cho doanh nghiệp góp phần không nhỏ vào việc quản bá thương hiệu.

Chính vì thế mà việc lựa chọn đồng phục như thế nào cho phù hợp là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm.
>>> Nơi may đồng phục mầm non giá rẻ tại Hà Nội

Người chọn đồng phục luôn mong muốn rằng mang lại hình ảnh mới cho doanh nghiệp, sự khác biệt so với những nơi khác, thể hiện sự tôn trọng và tự hào của công ty đối với nhân viên của mình, làm cho nhân viên luôn cảm thấy được sự quan tâm.

sododongphuc

>>> các mẫu đồng phục học sinh đẹp lạ
Một tình trạng khá phổ biến hiện nay đó chính là, khi may đồng phục các doanh nghiệp đặt may theo size cho tất cả nhân viên. Điều này đã dẫn đến việc nhân viên không ưng ý do không mặt vừa, dẫn đến không muốn sử dụng đồng phục. Điều này dẫn đến sự nhân viên không thoải mái khi sử dụng đồng phục và còn tốn chi phí.

Nhằm khắc phục phần nào những điều đó, nhiều nơi may đồng phục ra đời, dáp ứng nhu cầu may đồng phục theo số đo của mỗi người. Song việc việc lấy số đo cũng không phải là điều đơn giản. Việc lấy số đo chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: cân nặng bất thường, tay nghề người may, sự co giản của vải…

Khi lấy số đo cần chú ý một số điều sau:

Nên sử dụng loại giày nào hay mặt đi làm để có được chiều dài của quần hay váy phù hợp nhất.

Đối với các bạn nữ nên mặc loại áo ngực vừa phải, hay sử dụng

Trong khi lấy số đo nên thả lõng cơ thể , tránh co hóp bụng làm cho số đo không chính xác.

cachlaysodo

Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo.

Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn.

Hãy mặc bộ quần áo vừa nhất và bạn cảm thấy thích thoải mái nhất kh đi lấy số đo. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.

Một điều khó tránh khỏi khi sử dụng đồng phục đó chính là sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó.

Với những thông tin trên hy vọng doanh nghiệp của bạn chọn được những đồng phục ưng ý và phù hợp nhất.

img
0972.999.333