Những lưu ý khi lấy số đo để may đồng phục

img
img

Những lưu ý khi lấy số đo để may đồng phục

Ngày nay, việc sử dụng đồng phục để đi làm đã và đang dần trở nên phổ biến hơn ở các công ty, xí nghiệp, nhà trường... Cách này không chỉ giúp cho việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng hơn mà còn nói lên được tính đoàn kết của tập thể. 

Chính vì thế mà việc lựa chọn đồng phục như thế nào cho phù hợp là điều đang được các nhà quản lí lưu tâm khá nhiều. Để làm được điều này, người quản lý cần phải có hiểu biết thật tốt về chất liệu vải, màu sắc... và đặc biệt hơn đó chính là phải biết cách lấy số đo may đồ như thế nào là chuẩn nhất.? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung

sododongphuc


Người chọn đồng phục luôn mong muốn rằng mang lại hình ảnh mới cho doanh nghiệp, sự khác biệt so với những nơi khác, thể hiện sự tôn trọng và tự hào của công ty đối với nhân viên của mình, làm cho nhân viên luôn cảm thấy được sự quan tâm.

Thế nhưng, một tình trạng khá phổ biến hiện nay đó chính là, khi may đồng phục các doanh nghiệp đặt may theo size cho tất cả nhân viên. Điều này đã dẫn đến việc nhân viên không ưng ý do không mặt vừa, dẫn đến việc không muốn mặc đồng phục.Vì nhân viên cảm thấy không thoải mái khi sử dụng đồng phục không vừa với số đo cơ thể và còn tốn chi phí.

Nhằm khắc phục phần nào những điều đó, nhiều nơi may đồng phục ra đời, Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp phụ trách việc lấy số đo để may đố đến việc chọn chất liệu, màu săc... sao cho phù hợp nhất với nhanh viên và doanh nghiệp. Và xưởng may đồng phục Hà Anh là một địa điểm lý tưởng tại Hà Nội cho bạn đến để đặt may đồng phục theo ý.

Khi lấy số đo cần chú ý một số điều sau:

  • Nên sử dụng loại giày nào hay mặt đi làm để có được chiều dài của quần hay váy phù hợp nhất.
  • Đối với các bạn nữ nên mặc loại áo ngực vừa phải, hay sử dụng
  • Trong khi lấy số đo nên thả lõng cơ thể , tránh co hóp bụng làm cho số đo không chính xác.

cachlaysodo

  • Khi lấy số đo đồng phục, bạn không nên mặc quần Jean hoặc váy khi đo.
  • Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn.
  • Hãy mặc bộ quần áo vừa nhất và bạn cảm thấy thích thoải mái nhất khi đi lấy số đo. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất.

Một điều khó tránh khỏi khi sử dụng đồng phục đó chính là sản phẩm có thể rộng hoặc chật hơn so với số đo thực của bạn là do vải co, giãn trong quá trình ủi và quá trình giặt sau đó. Nhưng những ảnh hưởng này không quá đáng kể, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chúng.

Với những thông tin trên hy vọng doanh nghiệp của bạn chọn được những đồng phục ưng ý và phù hợp nhất.

img
0972.999.333